fbpx

การจัดการแคมเปญแบบครบวงจร

โซลูชั่นสำหรับแบรนด์

Fully Managed 

Influencer House เป็นระบบการจัดการแบบครบวงจรที่การันตีและวัดผลตอบแทนการลงทุนว่าอยู่ในจุดที่คุ้มทุนหรือไม่ เริ่มตั้งแต่การคิดคอนเซปต์เชิงสร้างสรรค์ การเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่ใช่ ตอบโจทย์ของลูกค้า การวิเคราะห์แนวโน้มการตลาด วิเคราะห์คู่แข่งกลยุทธ์แคมเปญการตลาด การดำเนินการและการวัดผลเพื่อการันตีว่าผลงานของเรามีคุณภาพ

New Age Social Media Campaign Management 

ยกระดับการเข้าถึงแบรนด์ไปอีกขั้นด้วยการเลือกกลุ่มจากฐานลูกค้าที่เฉพาะเจาะจง เราได้เลือกอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำที่นำเสนอเพจสินค้าพร้อมวิเคราะห์ฐานข้อมูลลูกค้าที่ตรงจุด ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและเพิ่มการมีส่วนร่วมกับแบรนด์นั้นๆ ได้สูงสุดถึง 30%

Self Service

ดึงตัวเลือกการบริการแคมเปญมาใช้ให้เกิดประโยชน์และการใช้อินฟลูเอนเซอร์ เพื่อเชื่อมโยงกลุ่มเป้าหมายของคุณ แพลตฟอร์มนี้ดูแลกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มตั้งแต่การเฟ้นหาอินฟลูเอนเซอร์ที่ใช่ เหมาะกับงานคุณ การสร้างคอนเทนต์ และระบบการชำระเงินให้กับลูกค้า อีกทั้งเรามีการวิเคราะห์รายงานเชิงลึก เพื่อวัดว่าแคมเปญนี้สามารถใช้งานจริงหรือไม่ และมีคนสนใจมากน้อยเพียงใดพร้อมผลกระทบต่างๆสำหรับแคมเปญนี้

Community Campaigns 

การใช้เครือข่ายที่กว้างขวางของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์เป็นสิ่งสำคัญที่สร้างฐานลูกค้าที่มั่นคงและภักดีต่อแบรนด์ พวกเรามีส่วนช่วยพัฒนาแบรนด์และสร้างเครือข่ายอินฟลูเอนเซอร์อย่างแท้จริง นอกจากนี้ เรายังเน้นประเภท “Hyperlocal“ ด้วยซึ่งเป็นอินฟลูเอนเซอร์แบรนด์ดังระดับท้องถิ่น และมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก

รายงานการวัดผลที่มีประสิทธิภาพ

เรามีรายงานการวัดผลคอนเทนต์พร้อมข้อเสนอแนะต่างๆ ประกอบไปด้วยยอดผู้ติดตาม การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย การมีส่วนร่วมในแบรนด์ ค่าใช้จ่ายต่อโพสต์และจำนวนครั้งในการเยี่ยมชมเว็บไซต์

ใครคือ PREMIER-INFLUENCER

Premier-influencer คือบุคคลที่ผ่านการตรวจสอบแล้วมี 7 ขั้นตอน ทั้งความน่าเชื่อถือ ความคิดสร้างสรรค์ การประเมินประสิทธิภาพ การวิเคราะห์ กลุ่มเป้าหมาย และสร้างความสัมพันธ์นะหว่างแบรนด์ อีกทั้งเรายังมีวิเคราะห์รีพอร์ตเชิงลึกของอินฟลูเอนเซอร์หลังจบเคมแปญนั้นๆ

HOW TO CREATE A CAMPAIGN

ทำไมถึงต้องเลือกเรา?

เราได้รวบรวมข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งส่งมอบแคมเปญที่วัดผลได้ เป็นการร่วมมือกันในระยะยาว และรับประกันผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ