fbpx

เบื้องหลังที่แท้จริงของเทคโนโลยีอัจฉริยะ

แบรนด์

อินฟลูเอนเซอร์

เกี่ยวกับเรา

Influencer House เป็นแพลตฟอร์มการทำแคมเปญการตลาดอินฟลูเอนเซอร์อัจฉริยะและครบวงจรที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ทันสมัยประกอบกับกระแสงานครีเอทีฟในประเทศไทย แพลตฟอร์มของเรานั้นได้ผสมผสานการเล่าเรื่องราวเชิงสร้างสรรค์ ผ่านการใช้อินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสม เป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวข้องกับ สินค้าและบริการต่างๆไปจนถึงเซเลบริตี้ การบริหารเราเป็นแบบครบวงจร เตรียมพร้องส่งมอบให้ลูกค้าอย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นแพลตฟอร์มของเรามีอินฟลูเอนเซอร์มากกว่า 20,000 คน และมีผู้สร้างสรรค์งานคอนเทนต์หลากหลายหมวดหมู่ จากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เทคโนโลยีของเรา

ระบบ AI และการจัดการข้อมูล

Influencer House ได้พัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำโดยใช้ AI/ML นำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อให้แบรนด์ของคุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด  ผลงานของอินฟลูเอนเซอร์แต่ละคนจะมีการวัดผลและการรายงานข้อมูลแบบเรียลไทม์ผ่าน unique reach, impressions และตัววัดผลอื่นๆ ทำให้แบรนด์ติดตามแคมเปญของตนเองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

การจ่ายเงินที่ปลอดภัยและโปร่งใส

เมื่อมาถึงขั้นตอนการชำระเงิน แพลตฟอร์มของ Influencer House มีการทำงานอย่างปลอดภัยและโปร่งใส ระบบอัลกอริทึมจะคำนวณค่าใช้จ่ายของอินฟลูเอนเซอร์โดยยึดตามฐานของระบบ ระบบจะตรวจสอบและยืนยันว่าอินฟลูเอนเซอร์ได้ทำงานที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดเสร็จสิ้นและเป็นไปตามหลักเกณฑ์และวัตถุประสงค์ของแบรนด์ หลังจากนั้น การชำระเงินจะถูกส่งไปให้ อินฟลูเอนเซอร์อัตโนมัติ

เทคโนโลยีป้องกันการหลอกลวง

เราใช้ระบบ AI คัดกรองโปรไฟล์ของอินฟลูเอนเซอร์ที่น่าสงสัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความสามารถทางเทคโนโลยีของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องแคมเปญของคุณจากผู้ไม่ประสงค์ดีและกิจกรรมหลอกลวง ระบบอัลกอริทึมสามารถตรวจสอบได้ถึง ผู้ติดตามปลอม หรือการมีส่วนร่วมที่เกิดจากบอท Premier-Influencers ™ แต่ละคนได้รับการตรวจสอบอย่างรอบคอบเพื่อสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้ใช้งาน หากอินฟลูเอนเซอร์คนใดมีประวัติกระทำการทุจริตจะถูกตัดออกจากแพลตฟอร์มของเราทันที

ประสิทธิภาพแคมเปญ

คุณสามารถคัดกรอกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมสำหรับแบรนด์ได้จากปัจจัยต่างๆ เช่น สถานที่ตั้ง ความสนใจ ความรู้สึกผูกพันกับแบรนด์ และอื่นๆอีกมากมาย เราเป็นแพลตฟอร์มอินฟลูเอนเซอร์แบบไฮบริดที่มีประสิทธิภาพตรงตามเทคโนโลยีพร้อมทั้งมีแนวคิดที่สร้างสรรค์ ทีมอินฟลูเอนเซอร์มืออาชีพของเราจะช่วยพัฒนาแนวคิดสร้างสรรค์ กลยุทธ์ และทิศทางสำหรับแบรนด์ของคุณ ที่สำคัญเราจะจัดการแคมเปญอินฟลูเอนเซอร์ของคุณอย่างเต็มที่ตั้งแต่ต้นจนจบ

ลูกค้าของเรา

marriott group logo
millimed logo

นิตยสาร

สร้างคอนเทนต์ ที่ให้แรงบันดาลใจ

เข้าร่วมชุมชน 20,000+ Premier Influencer ™ ของเรา ขยายฐานแฟนคลับ กำหนดเทรนด์ สร้างรายได้จากคอนเทนต์ของคุณ และรับรางวัล